Biển (Bảng) Số Xe Đăk Nông Là Bao Nhiêu?

Cập nhật thông tin chi tiết về Biển (Bảng) Số Xe Đăk Nông Là Bao Nhiêu? mới nhất ngày 18/01/2021 trên website Nemnnem.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,425 lượt xem.

Minh Toàn (toan***@gmail.com)

  Ngày 04/4/2014, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng ký xe. Thông tư này quy định việc cấp, đổi, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo quy định của Luật giao thông đường bộ, bao gồm: Xe ô tô; máy kéo; rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô, máy kéo; xe mô tô hai bánh; xe mô tô ba bánh; xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự; xe máy chuyên dùng của Công an sử dụng vào mục đích an ninh (sau đây gọi chung là đăng ký xe).

  Theo đó, ký hiệu biển (bảng) số xe các tỉnh thành trên cả nước là một trong những nội dung trọng tâm và được quy định tại Phụ lục 02 Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA. Cụ thể là:

  Biển số xe tỉnh Đăk Nông được ký hiệu bằng số 48.

  Để bạn nắm rõ hơn vấn đề này, Ban biên tập gửi đến bạn thông tin về ký hiệu biển số xe cụ thể tại các huyện, thị xã của tỉnh Đăk Nông

  – Thị xã Gia Nghĩa: 48-B1;

  – Huyện Đắk R’Lấp: 48-H1;

  – Huyện Tuy Đức: 48-K1;

  – Huyện Đắk Glong: 48-G1;

  – Huyện Đắk Song: 48-F1;

  – Huyện Đắk Mil: 48-E1;

  – Huyện Cư Jút: 48-D1;

  – Huyện Krông Nô: 48-C1;

  – Biển số xe ô tô: 48A, 48B, 48C, 48D, 48LD.

  Trân trọng!

Bạn đang xem bài viết Biển (Bảng) Số Xe Đăk Nông Là Bao Nhiêu? trên website Nemnnem.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!