Bảng Giá Dịch Vụ Tìm Địa Chỉ Nhà Qua Số Điện Thoại, Cmnd, Biển Số Xe

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Giá Dịch Vụ Tìm Địa Chỉ Nhà Qua Số Điện Thoại, Cmnd, Biển Số Xe mới nhất ngày 18/01/2021 trên website Nemnnem.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,425 lượt xem.

Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, số chứng minh nhân dân ( CMND ), thẻ căn cước công dân, biển số xe là dịch vụ tra cứu, điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin về địa chỉ nhà của một người qua các dữ liệu thông tin trên. Dịch vụ tìm địa chỉ nhà của một người qua số chứng minh thư, số điện thoại, biển số xe được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trong thời gian chỉ khoảng 1 ngày làm việc.

Dịch vụ tìm địa chỉ nhà, xác minh thông tin nhà đất, điều tra thông tin tìm họ tên, địa chỉ nhà, sổ hộ khẩu, điều tra thông tin nhân thân… qua số điện thoại, chứng minh nhân dân, biển số xe là dịch vụ bao gồm các công việc tra cứu, truy xuất thông tin, sau đó xác minh các dữ liệu thông tin của một cá nhân cụ thể, từ đó phục vụ cho quá trình tìm địa chỉ cũng như nơi ở hiện tại của đối tượng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, CMND, biển số xe, tài khoản ngân hàng

1. Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại di động

Đây là dịch vụ tìm người qua số điện thoại, tra cứu thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại để tìm người, việc tìm người qua số điện thoại có thể là nhiều vấn đề mục đích khác nhau, tuy nhiên dù là mục đích gì công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ đáp ứng các bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại:

– Xác minh họ và tên chủ nhân số điện thoại di động ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra lấy số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Điều tra tìm địa chỉ nhà chủ nhân số điện thoại di động ( Địa chỉ thường trú, hoặc tạm trú )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại là 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ.

Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone là 6.500.000 VNĐ / lần. Độ lệch vị trí trong bán kính từ 100 – 150m. Thời gian định vị xác định vị trí hiện tại của một thuê bao khoảng 1 tiếng đồng hồ.

2. Dịch vụ tìm địa chỉ qua số chứng minh thư ( CMND )

– Điều tra quá trình làm việc, công tác từ trước tới nay ( Chức vụ, tên công ty )

– Điều tra lấy số điện thoại qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân

– Điều tra tìm địa chỉ tất cả tài sản nhà đất mà người này đứng tên sở hữu

– Điều tra thông tin tất cả thành viên trong hộ khẩu ( họ tên, số điện thoại, địa chỉ )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin qua chứng minh thư: Từ 6.000.000 VNĐ / 1 CMND

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: Dao động từ 1 – 2 ngày làm việc

Tham khảo liên kết cụ thể:

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND

– Dịch vụ điều tra xác minh tài sản của một người

Với những thông tin trên, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tin chắc rằng, việc tìm kiếm một người là không hề khó khăn, dựa vào những thông tin về tài sản nhà đất, thông tin người thân, số điện thoại di động liên hệ… Chắc chắn các bạn sẽ tìm địa chỉ cũng như thông tin về một người một cách dễ dàng và chính xác nhất.

3. Dịch vụ điều tra tìm người qua biển số xe máy, ô tô

– Tra cứu họ và tên chủ nhân biển số xe máy, ô tô ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Số điện thoại di động của chủ phương tiện ( Tùy trường hợp thực tế cụ thể )

– Điều tra tìm địa chỉ nhà của chủ nhân phương tiện ( địa chỉ thường trú hoặc tạm trú )

– Điều tra lấy số chứng minh thư, ố số thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Thời gian tra cứu xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng: Từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ

4. Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số tài khoản ngân hàng

Tìm địa chỉ của một người qua số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, trích xuất thông tin và xác minh tài khoản ngân hàng của một người. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp những thông tin sau:

Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng:

– Họ và tên chủ nhân số tài khoản ngân hàng ( Giói tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ nhà ở hiện tại của chủ tài khoản ngân hàng ( địa chỉ tạm trú hoặc thường trú )

– Số điện thoại di động, hoặc số điện thoại bàn của chủ tài khoản ngân hàng

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng là 5.000.000 VNĐ / 1 số tài khoản. Chi phí này áp dụng cho tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu điều tra và cung cấp thông tin dao động từ 1 – 2 ngày làm việc.

Lấy sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng:

– Sao kê lịch sử giao dịch nhận tiền từ tài khoản khác

– Sao kê lịch sử chuyển tiền cho số tài khoản khác

– Sao kê lịch sử rút tiền tại ngân hàng, trụ rút tiền ATM

– Sao kê lịch sử nạp tiền tại ngân hàng, trụ ATM

Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại, CMND, tài khoản ngân hàng, biển số xe chuyên nghiệp

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ điều tra tìm kiếm thông tin qua CMND, thẻ căn cước, biển số xe, tài khoản ngân hàng… Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là công ty thám tử cung cấp dịch vụ tìm địa chỉ nhà của một người chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, đông đảo và lành nghề, cùng với hệ thống phần mềm tra cứu chuyên nghiệp…. Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp các dịch vụ tìm kiếm thông tin và điều tra xác minh luôn được khách hàng đặt niềm tin một cách trọn vẹn.

Trong suốt quá trình hoạt động thám tử tư tại Việt Nam, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận được những đánh giá tích cực nhất từ phía khách hàng, và đây cũng chính là những khích lệ lớn nhất mà quý khách dành cho Hoàn Cầu, giúp toàn bộ đội ngũ nhân viên của Hoàn Cầu phát triển mạnh hơn nữa, từ đó nâng cao nghiệp vụ và phục vụ quý khách được tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, hoặc xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

– Dịch vụ thám tử tìm người qua số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điều tra xác minh tình trạng hôn nhân thực tế

Bạn đang xem bài viết Bảng Giá Dịch Vụ Tìm Địa Chỉ Nhà Qua Số Điện Thoại, Cmnd, Biển Số Xe trên website Nemnnem.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!